รับสกรีนเสื้อยืดด้วยระบบดิจิทัล (1 ตัวก็ทำได้)

สกรีนเสื้อ

ใครๆ ก็ออกแบบลายเสื้อยืดสีขาวเท่ๆ ด้วยตัวคุณเองได้! ไม่ว่าจะใส่เอง เป็นไอเดียของขวัญวันเกิด ของขวัญแต่งงาน หรือของขวัญรับปริญญา หรือเอาไว้ขายก็ยังได้ครับ จะสั่งเพียงตัวเดียว หรือเป็นคู่ จะทำไว้ใส่เป็นเสื้อกลุ่ม เสื้อแก๊ง เสื้อชมรม เสื้อแฟนคลับ ไว้เชียร์ศิลปินที่คุณชื่นชอบในคอนเสิร์ต หรือจะทำเสื้อที่ใช้ในงานอีเวนต์เฉพาะกิจ เพียงคุณส่งแบบที่ต้องการทำมาให้เรา หรือถ้านึกไม่ออกก็ใช้ลายที่ทางร้านออกแบบไว้แล้วนำมาเปลี่ยนข้อความได้ครับ แล้วรอไม่เกิน 3-5 วัน ก็รอรับเสื้อสวยๆ ส่งตรงถึงบ้านได้เลย!

เทคนิคการสกรีนเสื้อระบบดิจิทัลทรานสเฟอร์ของเรา

เรามีเครื่องสกรีนเสื้อสีขาว ที่ใช้เทคนิค Digital Transfer Screen ที่ให้คุณภาพของการสกรีนออกมาสวยเนี้ยบ ด้วยระบบหมึกสกรีนกันน้ำ 6 สี (CMYKLmLc) โดยอณูของน้ำหมึกชนิดนี้มีขนาดเล็กมากๆ จึงให้ความละเอียดได้สูงพอๆ กับเครื่องพิมพ์โฟโต้อิงก์เจ็ตเลยล่ะ

เมื่อทำการสกรีนเสร็จแล้ว เราก็จะนำเสื้อไปอบความร้อนด้วย “เครื่องรีดร้อน” (Heater) เพื่อให้สารเคมีในน้ำหมึกเซ็ตตัวติดในเนื้อผ้า เสร็จแล้วก็พร้อมใส่ได้ทันทีครับ!

คุณสมบัติของเสื้อสกรีนแบบ Dรgital Transfer

  • สีเสื้อ: เรารับทำเฉพาะเสื้อสีขาวครับ
  • ขนาด: มีทุกไซส์ที่คุณต้องการ ตั้งแต่ S หญิง จนถึง 4XL (ดูชนิดและขนาดเสื้อยืดที่ร้านใช้ที่นี่)
  • ทรง: มีทั้งทรงผู้ชายและทรงผู้หญิง (ของผู้หญิงจะมีทรงเอวที่เข้ารูปนิดนึง)
  • คอเสื้อ: มีเฉพาะแบบคอกลมครับ
  • เนื้อผ้า: เราใช้ผ้าคอตตอนแท้ 100% เกรด A เบอร์ 30 ซึ่งเป็นเกรดพิเศษที่มีความหนากำลังพอดี และสวมใส่สบาย ไม่มีขายทั่วไปในท้องตลาดครับ ซึ่งลูกค้าทุกท่านพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเนื้อผ้าของร้านเรานั้นเลิศจริงๆ 5555 ไม่เชื่อลองสั่งดูได้นะ
  • ลายสกรีน: สามารถออกแบบลายมาได้ไม่จำกัดจำนวนสี ในแบบ CMYK (ถ้าทำไม่เป็นส่งมาเป็นไฟล์ภาพธรรมดาก็ได้ครับ เดี๋ยวเราแปลงให้) โดยมีตำแหน่งอยู่ที่ลำตัวเสื้อ ได้ทั้งกลางหน้าอกหรือกลางหลัง หรือแขนเสื้อก็ยังได้ และมีขนาดของงานสกรีนไม่เกิน A4 / A3 โดยความละเอียดของงานสกรีนนั้นละเอียดถึง 300DPI (เท่ากับงานสิ่งพิมพ์บนกระดาษ) อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าวิธีเตรียมไฟล์งานเพื่อสั่งผลิตเสื้อ

ข้อจำกัด:

  • สีสันของงาน งานสกรีนจะเป็นโหมดสีแบบ CMYK (แบบสิ่งพิมพ์ เช่นนิตยสาร หนังสือ รูปภาพดิจิทัลทั่วไป) จะไม่สามารถทำเป็นสีพิเศษอย่างสีสะท้อนแสงได้
  • ความคงทนถาวร จะไม่เท่ากับงานสกรีนแบบสียาง (Silk Screen) เราแนะนำให้ซักด้วยมือหรือใช้โหมดถนอมผ้า และไม่ใช้น้ำยาฟอกสีผ้าขาว ก็จะอยู่ได้นานครับ (แต่การรีดผ้านั้น สามารถรีดได้ตามปกติครับ)
  • เนื้อผ้า เป็นผ้าคอตตอน 100% ซึ่งคุณสมบ้ัติของผ้าคอตตอนแท้ๆ ไม่มีใยสังเคราะห์ผสมคือ หดครับ 555 (คอตตอนไม่แท้จะไม่หด) แต่ทางร้านได้เผื่อไซส์บวกไว้เผื่อหดนิดหน่อยอยู่แล้วครับ

ราคาพิเศษ:

ราคาเสื้อสกรีนแบบ Digital Transfer 1 ตำแหน่ง ราคาเริ่มต้นเพียงตัวละ 249 บาท
ถ้าเพิ่มลายสกรีนคิดตำแหน่งละ 50 บาทเท่านั้นครับ
ส่วนไซส์เสื้อที่ใหญ่หน่อย ทางร้านขอคิดราคาเพิ่มดังนี้จ้ะ
• ไซส์มาตรฐาน ไม่เกิน L (ชาย) อก 40″ = 249 บาท
ไซส์ XL (ชาย) อก 42″ + 10 บาท
ไซส์ XXL (ชาย) อก 44″ + 30 บาท
ไซส์ 3XL (ชาย) อก 48″ + 90 บาท
ไซส์ 4XL (ชาย) อก 52″ + 120 บาท

ค่าจัดส่ง:

จัดส่งด้วยบริษัทพัสดุเอกชน (Flash Express) ค่าส่ง 40 บาท

สั่งเยอะมีลด:

สั่งสกรีน 20+ ตัว ส่งฟรี!
สั่งสกรีน 50+ ตัว ลด 10% และส่งฟรีเช่นกันจ้า
ถ้าสั่งเป็นจำนวนมากกว่านี้สอบถามราคาได้ครับ

สนใจแล้วทำไงต่อดี