มารู้จักกันเถอะ

ร้านโมนามาเฟีย เป็นร้านผลิตและสกรีนเสื้อแบบครบวงจร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2546 จดทะเบียนการค้ากับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เลขที่ 0137114820011/2548 เราเป็นร้านเสื้อออนไลน์ ที่รับผลิตเสื้อยืดตามสั่ง ทั้งเสื้อรุ่น เสื้อคณะ เสื้อกีฬาสี เสื้อกลุ่ม เสื้อแก๊ง เสื้อแฟนคลับ และสารพัดเสื้อ ในราคามิตรภาพ และบริการถึงอกถึงใจลูกค้า

กำเนิดร้านสกรีนเสื้อ โมนามาเฟีย

ในช่วงที่เปิดร้านปีแรกๆ (โลกนี้ยังไม่มีกูเกิลหรือเฟซบุ๊กเลย!) เรารับผลิตเสื้อแบบวิ่งตรงหาลูกค้าตามบริษัทเพื่อรับออเดอร์มาผลิต และบุกเข้าไปตามมหาวิทยาลัยต่างๆ เพื่อติดต่อลูกค้าที่เป็นวัยรุ่น (เราชอบทำงานกับวัยรุ่นครับ คุยกันสนุกดี) วิธีการประชาสัมพันธ์ก็ทำโปสเตอร์ไปแปะตามป้ายประกาศ ตามคณะต่างๆ

ต่อมาเมื่อเราตัดสินใจผันตัวมาทำเว็บไซต์และรับงานผลิตแบบออนไลน์ จึงทำให้ร้านสกรีนเสื้อเล็กๆ ของเราเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง เพราะถือว่าเราเป็นร้านออนไลน์เต็มตัวเป็นเจ้าแรกๆ ในประเทศไทย ทำให้ลูกค้าที่ต้องการผลิตและสกรีนเสื้อทั้งหมดมาจากอินเทอร์เน็ต และจากการบอกต่อแบบปากต่อปาก เพราะลูกค้าที่มาใช้บริการและพึงพอใจ ก็จะแนะนำเพื่อนให้มาทำเรื่อยๆ เอง 😀

เมื่อ พ.ศ.2553 เราก็ปรับเปิดรับสกรีนเสื้อตามสั่งแบบดิจิทัล ทำให้สามารถรับงานสั่งผลิตที่จำนวนขั้นต่ำเพียง 1 ตัวก็ทำได้ (ปัจจุบันรับทำเฉพาะเสื้อสีขาวเพราะเราแฮปปี้กับเทคนิคการสกรีนนี้ แต่มีพื้นที่สต็อกเสื้อจำกัด เป็นร้านเล็กๆ เนอะ ><)

ร้านโมนามาเฟีย รับสกรีนเสื้อยืด

กลุ่มลูกค้าของโมนามาเฟียส่วนใหญ่เป็นน้องๆ นักเรียน นักศึกษา หรือแม้กระทั่งบริษัทห้างร้านต่างๆ รวมถึงองค์กรภาครัฐ และองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร ก็เคยเป็นลูกค้าของเรามาแล้วทั้งนั้นค่ะ (ดูผลงานที่ผ่านมาของเรา) ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนร้านเสื้อโมนามาเฟียนะคะ เราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพของงานและคุณภาพการบริการให้ดีแบบนี้ตลอดไปค่ะ

ร้านโมนามาเฟีย

ติดต่อสอบถามพูดคุยได้ผ่านเพจร้านเลยจ้า