มารู้จักกันเถอะ

ร้านโมนามาเฟีย เป็นร้านผลิตและสกรีนเสื้อแบบครบวงจร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2546 จดทะเบียนการค้ากับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เลขที่ 0137114820011/2548 เราเป็นร้านเสื้อออนไลน์ ที่รับผลิตเสื้อยืดตามสั่ง ทั้งเสื้อรุ่น เสื้อคณะ เสื้อกีฬาสี เสื้อกลุ่ม เสื้อแก๊ง เสื้อแฟนคลับ และสารพัดเสื้อ ในราคามิตรภาพ และบริการถึงอกถึงใจลูกค้า

กำเนิดร้านสกรีนเสื้อ โมนามาเฟีย

ร้านโมนามาเฟียมีจุดเริ่มต้นจาก โบว์ (@monamafia) ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน เกิดมาก็เจอแต่กองผ้าเต็มไปหมด เพราะแม่คือคุณนายนลินฟ้า (@nalinfa – มีทวิตเตอร์กะเขาด้วยนะ!) เป็นช่างเย็บผ้าสตรี ทำให้คุ้นเคยกับธุรกิจเสื้อผ้ามาแต่ไหนแต่ไร จนในที่สุดก็มีกิจการรับผลิต-สกรีนเสื้อเป็นของตัวเอง โดยร้านโมนามาเฟียนี้เป็นกิจการที่ทำร่วมกับคุณสามี คุณไอ้แอนนนนน (@iannnnn) เอ้อ.. ก็พูดให้เกียรติไปงั้นแหละค่ะ จริงๆ แล้วเป็นเด็กยกของที่ร้าน :30:

ในช่วงที่เปิดร้านปีแรกๆ โบว์ทำเสื้อแบบวิ่งตรงหาลูกค้าตามบริษัทเพื่อรับออเดอร์มาผลิต และบุกเข้าไปตามมหาวิทยาลัยต่างๆ เพื่อติดต่อลูกค้าที่เป็นวัยรุ่น (เราชอบทำงานกับวัยรุ่น สนุกดี) วิธีการประชาสัมพันธ์ก็ทำโปสเตอร์ไปแปะตามป้ายประกาศ ตามคณะต่างๆ จนต่อมาเมื่อคุณสามีทำเว็บไซต์ monamafia.com ขึ้นมา เลยทำให้ร้านเสื้อของเราเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง เพราะถือว่าเราเป็นร้านออนไลน์เต็มตัวที่รับสกรีนเสื้อเป็นเจ้าแรกๆ ในประเทศไทย ปัจจุบันลูกค้าทั้งหมดมาจากอินเทอร์เน็ต และจากการบอกต่อแบบปากต่อปาก เพราะลูกค้าที่มาใช้บริการและพึงพอใจ ก็จะแนะนำเพื่อนให้มาทำเรื่อยๆ เอง :wink:

และล่าสุด เมื่อ พ.ศ.2553 ที่ผ่านมา ร้านโมนามาเฟียก็ปรับโฉมธุรกิจ ด้วยการเปิดรับสกรีนเสื้อสกรีนตามสั่งด้วยเทคนิค Direct Screen ทำให้สามารถรับงานสกรีนเสื้อคุณภาพสูง โดยสามารถสั่งผลิตที่จำนวนขั้นต่ำเพียง 1 ตัวก็ได้

ร้านโมนามาเฟีย รับสกรีนเสื้อยืด

กลุ่มลูกค้าของโมนามาเฟียส่วนใหญ่เป็นน้องๆ นักเรียน นักศึกษา หรือแม้กระทั่งบริษัทห้างร้านต่างๆ รวมถึงองค์กรภาครัฐ และองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร ก็เคยเป็นลูกค้าของเรามาแล้วทั้งนั้นค่ะ (ดูผลงานที่ผ่านมาของเรา) ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนร้านเสื้อโมนามาเฟียนะคะ เราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพของงานและคุณภาพการบริการให้ดีแบบนี้ตลอดไปค่ะ

โบว์ / โมนามาเฟีย
ติดต่อได้ผ่านทางเฟซบุ๊กเพจของร้าน: Facebook.com/monamafiashop