สอบถามข้อมูล / สั่งสกรีนเสื้อ

โปรโมชันพิเศษ

สำหรับงานเสื้อยืดสกรีนด้วยระบบดิจิทัล (Direct Screen) (สามารถสั่งทำได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 1 ตัวเป็นต้นไป เฉพาะเสื้อยืดสีขาว)
หมายเหตุ: แต่ถ้าสั่งผลิตเสื้อพร้อมสกรีนจำนวน 100 ตัวขึ้นไป เราจะใช้เทคนิค Silk Screen (ขึ้นบล็อกสกรีนยาง) ซึ่งราคาจะถูกกว่าแบบแรกเยอะเลย ถ้าสนใจลองสอบถามเข้ามาได้นะครับ

.

สอบถามข้อมูลและสั่งสกรีนเสื้อ

ร้านโมนามาเฟียเป็นร้านสกรีนเสื้อออนไลน์ ไม่ได้เปิดเป็นหน้าร้านครับ แต่สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศ (จริงๆ ก็ทั่วโลก เคยส่งไปต่างประเทศหลายครั้งแต่ค่าส่งแพงมาก 5555) เนื่องจากมีลูกค้าติดต่อเข้ามาตลอดทั้งวันและทุกวัน เพื่อกันความผิดพลาด (=พ่อค้ามึน) ทางร้านจึงขออนุญาตแทร็กทุกออเดอร์เป็นตัวอักษรด้วยการรับสั่งผลิตเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น จึงไม่ได้รับติดต่องานทางโทรศัพท์ (ต้องขออภัยจริงๆ ครับ) โดยคุณลูกค้าสามารถติดต่อเพื่อสอบถาม สั่งซื้อ และพูดคุยได้ในช่องทางที่สะดวกดังต่อไปนี้

.

ติดต่อทางเฟซบุ๊ก

ช่องทางติดต่อหลักของร้านจะอยู่ที่กล่องข้อความในเพจร้านโมนามาเฟีย คุณสามารถคลิกเข้าไปพูดคุยได้โดยตรง หรือพิมพ์ข้อความลงในกล่องด้านล่างนี้ได้เช่นกันครับ :D

(ถ้าต้องการแปะภาพประกอบ แนะนำให้คลิกเข้าไปในกล่องข้อความโดยตรงเลยจ้า)

.

ติดต่อทางอีเมล

ติดต่อสอบถามข้อมูล / ประเมินราคาได้ทางอีเมล monamafiashop at gmail dot com หรือกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่างได้เลยครับ
ทั้งนี้เพื่อความรวดเร็ว กรุณาระบุสเป็ก ลายสกรีน ไซส์เสื้อ จำนวนงานผลิตที่คุณต้องการให้ครบถ้วน (ดูขนาดเสื้อที่นี่) เมื่อได้รับข้อความแล้ว เราจะตอบอีเมลกลับไปโดยเร็วที่สุด (ไม่เกิน 24 ชั่วโมง)

ชื่อ:

อีเมล:

เบอร์โทรสำหรับติดต่อกลับ:

ต้องการติดต่อเรื่อง:

ต้องการติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อ เชิญได้เลยครับ:

แนบไฟล์: (ถ้ามี)

.

หากต้องการดูเนื้อผ้า / สีผ้าของจริง

หากคุณลูกค้าต้องการสั่งผลิตเสื้อพร้อมสกรีนจำนวนเยอะๆ (100 ตัวขึ้นไป) สามารถมาเลือกดูตัวอย่างและเนื้อผ้าที่ Back office ของร้านที่เกษตรนวมินทร์ได้ครับ ตามแผนที่นี้เลย (อย่าลืมนัดหมายก่อนล่วงหน้านะครับ เพราะส่วนใหญ่จะไม่ได้อยู่เป็นเวลาจ้ะ)

ขอบคุณมากๆ จ้า


แอน / ร้านโมนามาเฟีย